MITSUBISHI XPANDER BẢN NHẬP KHẨU ĐƯỢC HỖ TRỢ 50% PHÍ TRƯỚC BẠ

Tháng 11/2020, khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), trong đó riêng bản nhập khẩu được giảm 50% phí trước bạ, đồng thời được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.
Nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm cũng như tạo lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe lắp ráp trong nước, MMV đã áp dụng mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho Xpander bản nhập khẩu, bao gồm cả AT và MT, với mức giá trị quy đổi tương đương 32 và 28 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua 2 bản này trong tháng 11 còn được tặng đồng thời gói bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 10 triệu đồng.

Đối với mẫu Xpander Cross lắp ráp trong nước, khách hàng mua mẫu xe này trong tháng 11 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Với việc được áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Xpander hứa hẹn sẽ tiếp tục nới rộng khoảng cách với mẫu xe đối thủ Toyota Innova trong phân khúc MPV.

Kết thúc tháng 10/2020, Mitsubishi Xpander đang là vua phân khúc MPV tại Việt Nam với doanh số đạt 1.683 xe, lọt Top 10 xe bán chạy nhất thị trường, bỏ xa Toyota Innova với doanh số 505 xe.
Tính chung 10 tháng đầu năm, đã có tổng cộng 11.589 xe Mitsubishi Xpander được giao đến tay người dùng. Trong khi đó, doanh số cộng dồn của Toyota Innova là 3.843 xe.