Startech gỡ "vỏ bọc an toàn" của Tesla Model 3, giúp chiếc sedan điện trông cuốn hút hơn hẳn

Trước đó, vào năm 2017, Startech cũng từng gây bất ngờ khi cung cấp một gói điều chỉnh dành cho chiếc Maserati Levante đến từ Ý

Đối với chiếc xe điện "nổi tiếng" nhất thế giới, Tesla Model 3, Startech đã thực hiện một cuộc đại tu khá triệt để.

Kết quả, kiểu dáng của chiếc sedan hạng sang chạy điện nhỏ gọn trở nên sắc nét hơn và nội thất xe cũng thể thao hơn đáng kể. Cụ thể, ở bên ngoài, Model 3 được trang bị các chi tiết khí động học làm từ carbon cao cấp thuộc gói Pur-R-Rim.
Gói này bao gồm cản trước tùy chỉnh mạnh mẽ, cản sau tái thiết kế tương tự, cánh gió sau cố định và các phần mở rộng vòm bánh xe mới, đem lại cho tổng thể xe một cái nhìn cơ bắp hơn, khỏe khoắn hơn.

Tại Đức, gói nâng cấp ngoại thất mà Startech dành cho Tesla Model 3 có giá 3.144 Euro (~ 85,4 triệu VNĐ), khách hàng cũng có thể mua riêng lẻ từng món trong gói.

Cũng góp phần làm cho vẻ ngoài của Model 3 thú vị hơn là bộ la-zăng hợp kim Monostar M 20 inch được đánh bóng màu đen cá tính.

Startech còn cung cấp các lò xo hạ thấp kết hợp với các bánh xe tùy chỉnh đặc biệt giúp gầm xe thấp hơn 30 mm, giúp dáng vẻ của Tesla Model 3 trở nên cuốn hút hơn

Bộ hạ gầm này có giá 346 Euro (~ 9,4 triệu VNĐ) trong khi hai loại mâm xe nói trên có giá lần lượt là 684 Euro và 731 Euro (~ 18,5 và 19,8 triệu VNĐ).
Đối với nội thất, Startech đã sử dụng khá nhiều phụ kiện làm từ sợi carbon và Alcantara cho chiếc sedan điện, các bộ phận carbon bao gồm vô lăng và các miếng trang trí cửa, trong khi Alcantara bao phủ toàn bộ trần xe, gồm cả tấm che nắng và các cột.
Làm tròn các nâng cấp nội thất là bộ bàn đạp bằng nhôm. Giá của các sửa đổi này chưa được Startech công bố giá.