Chiêm ngưỡng Porsche Cayenne bản độ mạnh hơn cả Hyper car

Vốn dĩ đã là một trong những chiếc SUV đình đám và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Vậy nhưng, sau khi qua bàn tay của những người thợ độ, Porsche Cayenne còn trở nên khủng khiếp hơn.

Mới đây, nhà độ Nebulus đã giới thiệu phiên bản độ “từ đầu tới chân” của mẫu SUV đỉnh cao Porsche Cayenne. Đáng nói, không chỉ chăm chút kỹ lưỡng ở phần ngoại hình, chiếc Cayenne này còn được xưởng độ can thiệp vào phần động cơ, biến nó trở nên kinh khủng hơn với 948 mã lực và 1.250 Nm mô-men xoắn, tức còn mạnh hơn rất nhiều mẫu hyper car hiện nay trên thị trường.
Về phần ngoại hình, chiếc Porsche Cayenne độ Nebulus nổi bật với lớp dán wrap đen nhám Obsidian kết hợp những nét vẽ ngẫu hứng màu đỏ Vinyl Ruby vô cùng lạ mắt. Toàn bộ phần “áo” ngoài đều được thực hiện bởi đội ngũ 811 Design. Trước đó, chiếc xe này có màu sơn trắng truyền thống.
Chưa hết, phần ngoại hình của chiếc Porsche Cayenne này còn có thêm sự tô điểm đáng kể từ bộ mâm hợp kim chữ Y 5 chấu sơn đỏ cùng kẹp phanh màu vàng ấn tượng.
Bên cạnh phần ngoại hình mang đầy sự thu hút, chiếc Porsche Cayenne của nhà độ Nebulus còn sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc. Cụ thể, từ khối động cơ V8 4.0L nguyên bản với công suất 542 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn của phiên bản Turbo mạnh mẽ, nhà độ Nebulus đã tinh chỉnh lại các chi tiết như bộ lọc không khí mới, remap ECU và nâng cấp đường ống nạp. Từ đó, chiếc xe này sản sinh công suất tới 948 mã lực và 1.250 Nm mô-men xoắn cực đại.
Dù rằng nhà độ Nebulus không công bố chi tiết các thông số về thời gian tăng tốc cũng như vận tốc tối đa của chiếc xe Cayenne này nhưng ở mẫu xe nguyên bản, phiên bản Turbo có thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,9 giây trước khi chạm mốc 286 km/h. Đó là kết quả của sức mạnh 542 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn. Còn đối với sức mạnh 948 mã lực và 1.250 Nm hiện tại, chiếc xe này chắc chắn còn cho ra các con số ấn tượng hơn như thế rất nhiều.
Ngoài việc can thiệp vào động cơ, ngoại hình, nhà độ Nebulus vẫn giữ nguyên trang bị tiêu chuẩn là hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh cho chiếc Porsche Cayenne.