Phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng ngoại - Thách thức mặt trời!

“Có nên dán phim cách nhiệt hay không?” là những câu hỏi tôi thường xuyên gặp phải, bạn bè tôi cũng gặp phải, và tôi chắc rằng bạn cũng đang gặp phải khi bắt đầu đọc bài viết này. Vậy việc dán phim cách nhiệt cho xe, đặc biệt là chọn loại phim cách nhiệt nào tốt sẽ được tôi chia sẻ với các các bạn hôm nay.
Trên thị trường hiện nay, có khoảng 20 hãng chuyên làm phim cách nhiệt với đủ phân khúc giá, từ rẻ cho đến cao cấp với các dòng phim có tác dụng chống tia UV làm mát…Nhưng công nghệ sản xuất phim cách nhiệt có tác dụng chống tia Hồng Ngoại không phải hãng sản xuất nào cũng có thể làm được và làm tốt.
Với trải nghiệm của bản thân khi sử dụng dòng phim cách nhiệt cao cấp Crystalline 200 lớp từ tập đoàn 3M thì tôi xin được đúc kết kinh nghiệm như sau: Đừng phí thời gian với các loại phim cách nhiệt giá rẻ. Với phim cách nhiệt cao cấp thì dù ngoài trời có nắng gắt 40 độ C thì trong xe vẫn mát dịu với nhiệt độ điều hòa chỉ 25 độ C và mức gió nhỏ nhất. Đấy vừa tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ sức khỏe.
giaxemoinhat-phim-cach-nhiet-3m (2)
3M là tập đoàn đa quốc gia danh tiếng có trụ sở đặt tại Bắc Mỹ, đã và đang sản xuất hơn 55.000 sản phẩm công nghiệp khác nhau. Tại Việt Nam, tập đoàn này không chỉ là “cha đẻ” của phim cách nhiệt mà còn là thương hiệu đi đầu trong việc cho ra đời những sản phẩm phim cách nhiệt chống tia hồng ngoại đỉnh cao. Ceramic Hồng Ngoại là dòng phim mới ra mắt trong năm 2020 sẽ là một lựa chọn thú vị mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn qua bài viết này.

Phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại – IR Series có gì đặc biệt?

Khả năng cản tia UV gần như tuyệt đối của phim cách nhiệt 3M
Phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại – IR Series vẫn giữ nguyên tính chất đặc trưng của các sản phẩm của 3M. Đúng như tên gọi của mình, ưu điểm lớn nhất của dòng phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại là khả năng cản tia hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời.
Sản phẩm này có thể cản tối đa 95% năng lượng từ bức xạ hồng ngoại gần có bước sóng từ 900-1000 nm.
Đây là loại tia hồng ngoại truyền nhiệt mạnh nhất, là nguyên nhân chính tăng nhiệt độ trong khoang nội thất xe. Với độ cản bức xạ hồng ngoại từ 78% đến 95% của dòng phim 3M Ceramic Hồng Ngoại, hành khách trong xe sẽ không thấy nóng rát dù ánh sáng mặt trời chiếu vào da dù đi xe giữa buổi trưa nắng gắt.

Ngoài ra, phim cách nhiệt 3M ceramic Hồng Ngoại còn là sản phẩm chống tia UV đỉnh cao

Sản phẩm này có tác dụng chống tia UV gần như hoàn toàn, tiệm cận mốc tuyệt đối 100%. Nói một cách chuyên môn hơn thì dòng phim cách nhiệt cao cấp này có chỉ số SPF hơn 1000 điểm, trong khi các loại kem chống nắng thông thường chỉ có giá trị SPF từ 50 đến 80.
Không chỉ có tác dụng làm mát đối với việc chống nắng cho người sử dụng xe, mà còn bảo vệ tối đa nội thất trong xe, tăng tuổi thọ cho chiếc xe yêu quý của bạn.
3M Ceramic Hồng Ngoại có thiết kế phi kim, không chứa thành phần kim loại nên không cản sóng điện thoại, sóng GPS, do đó không ảnh hưởng đến điện thoại thông minh của hành khách cũng như các thiết bị liên lạc của chiếc xe. Giúp cho việc kết nối với nhau bằng những phương tiện điện tử còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho chúng ta mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.
Đó là tôi chưa kể đến việc chống đổi màu của phim, đây là dòng phim duy nhất hiện tại trên thi trường giữ được sắc xanh dịu mát khi dán trên kính xe, trọn đời sử dụng, phim không đổi sang màu tím như các dòng phim cách nhiệt khác trên thị trường. Thật tuyệt vời đúng không các bạn?
Điều đáng ngạc nhiên nhất là với từng đó tính năng cao cấp, giá bán lẻ của phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại lại vô cùng dễ chịu. Tại các đại lý chính hãng của 3M, Ceramic Hồng Ngoại có giá chỉ từ 5 triệu đồng cho xe 5 chỗ và từ 8,5 triệu đồng cho xe 7 chỗ. Đây là mức giá rất hợp lý dành cho một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ.

Liệu có nên sử dụng phim cách nhiệt 3M Ceramic Hồng Ngoại

Thực sự thì rất khó để mô tả khả năng chống tia UV và tia hồng ngoại của dòng phim cách nhiệt cao cấp của 3M bằng từ ngữ, các bạn hãy tự mình trực tiếp trải nghiệm. Tôi thì tôi chỉ bật mí thêm một chút, là dòng phim cách nhiệt ceramic hồng ngoại còn hàng tá ưu điểm khác. Ví dụ như tiết kiệm xăng, chống chói sáng, hữu ích cho việc di chuyển trên đường vào ban đêm, khi ánh sáng hắt ra từ những chiếc đèn xe đối diện v.v…
Nếu không dán phim cách nhiệt thì chiếc xe của bạn vẫn chạy được bình thường, nhưng liệu tiết kiệm một chút tiền như vậy có xứng đáng hay không? Bạn chi rất nhiều tiền để mua một chiếc ô tô để di chuyển tiện nghi, an toàn hơn xe máy, vậy bỏ ra thêm một khoảng chi phí không quá cao để sở hữu sản phẩm từ thương hiệu uy tín như 3M là quá xứng đáng.
Bản thân tôi cũng là tín đồ của sản phẩm phim cách nhiệt này khi đã tân trang cho chiếc xe yêu quý của mình bằng phim cách nhiệt từ thương hiệu 3M. Đây là chọn lựa của tôi, còn bạn thì thế nào?