Nissan 370Z của Paul Walker trong Fast & Furious chính thức xác lập kỷ lục đấu giá!

Mới đây, chiếc Nissan 370Z từng xuất hiện cùng nam tài tử Paul Walker trong Phần 5 của bộ phim Fast and Furious, theo một cách tự nhiên, đã trở thành chiếc 370Z đắt nhất được bán ra trong một cuộc đấu giá.
Và đó chính là chiếc Nissan 370z đời 2009, được “chốt hạ” với mức giá lên tới 105.600 USD (2,45 tỷ VNĐ) tại phiên đấu giá Barrett-Jackson Scottsdale 2020 mới đây. Trong lần xuất hiện trên phim, chiếc xe đã khoác lên mình 1 bộ body kit khác với bộ mâm sơn đen, nắp ca-pô carbon và được điều khiển bởi nữ diễn viên Gal Gadot.

Ngoài ra, phiên bản Fast Five của Nissan 370Z cũng được chế tạo để trông giống như đang sở hữu 1 bộ Turbo

Về mặt máy móc, chiếc coupe Nhật Bản vẫn giữ nguyên những gì nguyên bản với động cơ V6 3,7 lít hút khí tự nhiên sản sinh công suất 332 mã lực và kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Trong khoang cabin bên cạnh đó vẫn là cụm vô lăng độ với khả năng tháo rời như trên phim nhưng với bộ ghế đua chính hiệu đã được thay thế.
Tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người, chiếc Nissan 370Z này có thể không đáng giá tới 100 nghìn USD hoặc đây có thể là một món hời để sở hữu một chiếc xe không chỉ từng xuất hiện trên phim Fast and Furious mà còn được cầm lái bởi ngôi sao điện ảnh hạng A.
Quay trở lại năm 2015, một trong những chiếc MK4 Supra với lớp sơn cam biểu tượng, được sử dụng bởi Paul Walker trong phim cũng từng được “xuống tiền” tại 1 buổi đấu giá với con số lên tới 185.000 USD (4,29 tỷ VNĐ). Chiếc này được trang bị động cơ 6 xy-lanh 3.0 lít hút khí tự nhiên thay vì khối máy Turbo. Do đó, giá bán của chiếc MK4 Supra này được đội lên đáng kể, đặc biệt là khi chiếc này vẫn còn rất nguyên vẹn.