MINIVAN HẠNG SANG LEXUS LM PHIÊN BẢN 4 CHỖ GIÁ 215.000 USD

Tại thị trường Trung Quốc, phiên bản cao cấp nhất của mẫu Lexus LM với cấu hình 4 chỗ ngồi có giá bán lên tới 215.000 USD, cao hơn đáng kể so với phiên bản 7 chỗ với giá từ 171.000 USD.
Được phát triển dành cho giới nhà giàu châu Á, Lexus LM chỉ được bán ở một số thị trường nhất định đi kèm giá bán khá cao. Tại Trung Quốc, Lexus từng ra mắt LM tại triển lãm Thượng Hải 2019 và mở bán trong năm nay. Mẫu MPV đầu tiên của Lexus được phát triển dựa trên nền tảng chung với Toyota Alphard nhưng cải tiến nội ngoại thất nhằm hướng đến nhóm khách hàng giàu hơn.

Nếu như phiên bản 7 chỗ của Lexus LM sở hữu ghế ngồi bọc da, ghế rời ở hàng thứ hai và ghế liền ở hàng thứ ba, đi kèm giá bán từ 171.000 USD thì phiên bản 4 chỗ sở hữu nhiều trang bị cao cấp hơn và có giá bán từ 215.000 USD.

Với giá bán lên đến hơn 200.000 USD tại Trung Quốc, Lexus LM hướng tới thu hút những vị khách hàng giàu có đang tìm kiếm một chiếc xe rộng rãi và có tài xế riêng. Người ngồi ở hàng ghế sau sẽ được tận hưởng sự thoải mái tối đa nhờ cặp ghế rời có tính năng làm mát, ngả lưng và đệm đỡ chân siêu êm ái.
Khoang ông chủ và khoang cabin có thể được tách biệt với nhau thông qua vách ngăn riêng tư có tích hợp màn hình giải trí kích thước tới 26 inch. Giữa hai ghế rời là bảng điều khiển cho phép người ngồi ở hàng ghế sau kiểm soát tất cả các tính năng của xe. Thậm chí có một tủ lạnh nhỏ để vừa hai chai sâm panh.
Tại Trung Quốc, LM 300h sử dụng động cơ hybrid 2.5L, 4 xi-lanh cho tổng công suất 161 mã lực, kết hợp với hộp số CVT và dẫn động 4 bánh AWD. Trong khi đó, phiên bản LM 350 sử dụng động cơ 3.5L, V6.

Tại Việt Nam, Lexus LM cũng được các đại lý tư nhân đưa về Việt Nam với mức giá cho bản 7 chỗ khoảng 7 tỷ đồng và bản 4 chỗ thương gia trên 10 tỷ đồng.