Lumma Design "tặng" Land Rover Defender 2021 một vẻ ngoài "hoang dại"

Land Rover Defender 2021
Lumma Design vừa giới thiệu một bộ bodykit mới cho Land Rover Defender 2021, sản phẩm này chắc chắn không phải “gu” của những người yêu thích sự tinh tế.

Gói nâng cấp của Lumma Design dành cho Land Rover Defender 2021 bao gồm vòm bánh trước và sau mở rộng, giúp bề ngang xe tăng thêm 40mm, mặt trước của chiếc SUV off-road cũng đã được đại tu với lưới tản nhiệt sợi carbon mới và cản xe sửa đổi.

Land Rover Defender 2021
Lumma Design đặt tên cho dự án này là CLR LD, chiếc xe sở hữu phần mui đặt làm riêng cùng cản mới mạnh mẽ hơn làm từ sợi carbon trần. Hãng độ danh tiếng còn cung cấp một loạt các bánh xe kích thước đa dạng từ 19 – 23 inch. kết hợp với lốp địa hình hoặc lốp thường tùy theo sở thích khách hàng
Land Rover Defender 2021

Làm tròn các tinh chỉnh bên ngoài là một tấm ốp mái đi kèm cặp đèn định vị, hai bên hông xe được làm lại và phần đuôi xe tùy chỉnh với ống xả tứ cùng cản sau mới.

Land Rover Defender 2021
Mặc dù không công bố các hình ảnh bên trong xe nhưng Lumma cho biết hãng đã thực hiện một vài nâng cấp nội thất độc đáo, bao gồm các bàn đạp nhôm và thảm sàn cá nhân hóa.

Lumma cũng đang trong quá trình nghiên cứu để cải thiện động cơ và hệ thống xả cho Defender mới, dự kiến, sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào mùa xuân năm sau.

Lumma Design cho biết bộ kit mới của hãng được thiết kế cho chiếc Defender hàng đầu sắp ra mắt và sử dụng động cơ V8 mạnh mẽ. Tại thời điểm hiện tại, chưa rõ đó sẽ là động cơ siêu nạp 5.0L của Land Rover hay động cơ tăng áp kép V8 4.4L có nguồn gốc từ BMW, tuy nhiên, các nguồn tin cho biết Defender hàng đầu mới sẽ có công suất lên tới 600 mã lực.