Audi công bố chi tiết hệ thống thông tin giải trí MIB 3 mới

Audi Mỹ đã trình bày chi tiết về những đổi mới của dòng sản phẩm 2021 của thương hiệu vào tuần trước, và bây giờ, hãng tiếp tục tiết lộ một số mẫu xe sắp ra mắt sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí MIB 3 mới.

Hệ thống thông tin Audi

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng nhanh hơn, phong phú hơn, hệ thống thông tin giải trí MIB 3 của Audi sở hữu một bộ những con chip đặc biệt mới nhanh hơn 10 lần so với các hệ thống trước đó.

Hệ thống này có hệ điều hành dựa trên Linux và công nghệ nhận dạng giọng nói được cải tiến, hứa hẹn sẽ hiểu được những lời nói tự nhiên, đàm thoại cũng sẽ tự nhiên hơn.
MIB 3 cũng đi kèm với một gói Wi-Fi cơ bản không giới hạn mới có thể hỗ trợ cùng lúc 8 thiết bị. Khách hàng có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ mới và linh hoạt hơn. Cụ thể hơn, chủ sở hữu của những chiếc Audi sẽ có thể tận dụng Wi-Fi tốc độ cao không giới hạn thông qua thông qua modem LTE Advanced Pro 1 Gbps.
Hệ thống thông tin Audi

Bên cạnh những thay đổi đã nói ở trên, hệ thống thông tin giải trí MIB 3 của Audi còn có rất nhiều ứng dụng và tính năng mới.

Radio kỹ thuật số hybrid cho phép lái xe tiếp tục nghe được kênh radio yêu thích ngay cả khi xe đã rời khỏi khu vực phát sóng kênh radio đó. Để thực hiện việc này, hệ thống sẽ xác định khi tín hiệu vô tuyến trở nên yếu và sau đó tự động chuyển sang phiên bản trực tuyến của cùng một trạm.

Hệ thống thông tin giải trí còn cung cấp tính năng Amazon Alexa Auto cho các mẫu xe Audi A4, A5 và Q5.Hơn nữa, các mẫu xe của Audi sẽ là một trong những phương tiện đầu tiên hỗ trợ SiriusXM với 360L, tính năng này kết hợp truyền tải vệ tinh và truyền phát nội dung thành một, đem đến trải nghiệm giải trí vô cùng gắn kết trên xe. Một điểm nổi bật khác của MIB 3 là thị trường myAudi cho phép chủ sở hữu mua các tính năng trong xe.
Hệ thống thông tin giải trí mới sẽ được cài đặt trong hầu hết các mẫu năm 2021 của Audi, bao gồm A4, A5, A6, A7, A8 và Q3, Q5, Q7, Q8. Sẽ có thêm nhiều mẫu xe khác được sở hữu MIB 3, có thể sẽ bao gồm A3 hoàn toàn mới.