GENESIS GV70 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT, CẠNH TRANH MERCEDES GLC

Genesis GV70 2022 vừa bất ngờ được giới thiệu với một số hình ảnh chính thức đầu tiên, tuy nhiên thương hiệu xe sang đến từ Hàn không công bố nhiều thông tin chi tiết.

Genesis GV70 2022 ra mắt đơn giản như người đàn anh G80 sedan

Chỉ có 6 bức ảnh được Genesis công bố và không nhiều thông tin chi tiết về xe, tuy nhiên như vậy cũng đủ để người dùng hình dung được GV70 2022 sẽ trông như thế nào. Đây không phải lần đầu tiên thương hiệu xe sang đến từ Hàn Quốc làm như vậy bởi trước đó, G80 sedan cũng đã từng có lần ra mắt rất đơn giản như thế này.

GV70 2022 sẽ là chiếc SUV thứ 2 trong gia đình Genesis sau đàn anh GV80

Dựa vào những hình ảnh này có thể thấy được GV70 2022 là sự pha trộn giữa GV80 và G70 sedan mới ra mắt cách đây không lâu.
Mô-típ đường kép của thương hiệu tiếp tục xuất hiện trên GV70 với cách bố trí đèn pha và đèn hậu tách rời, cùng với lưới tản nhiệt hình khiên quen thuộc của hãng.
Có 2 phiên bản Genesis GV70 được giới thiệu lần này trong đó biến thể Sport màu đỏ nổi bật với các chi tiết sơn đen và ống xả hình bầu dục. Phiên bản Sport dùng mâm 5 chấu đơn trong khi bản tiêu chuẩn dùng mâm 5 chấu kép, Genesis không công bố thông số cụ thể. So với GV80, có thể thấy thiết kế phần đuôi của GV70 2022 được bo tròn hơn đàn anh và phần mái cũng được làm vát xuống nhiều hơn.
GENESIS GV70 2022

Bên trong nội thất Genesis GV70 2022 là những hình ảnh quen thuộc trên mẫu GV80

Những thứ xuất hiện bên trong đã khá quen thuộc với màn hình cảm ứng 14,5 inch đặt nổi bật trên cabin tương tự như trên GV80 và cụm công cụ kỹ thuật số kích thước 12,3 inch. Phong cách thiết kế hình bầu dục xuất hiện khá nhiều bên trong nội thất của GV70 như tại thành cửa, màng loa kết hợp chốt mở cửa hay cụm điều chỉnh điều hoà khí hậu.
GENESIS GV70 2022
Vô-lăng của GV70 Sport 2022 là loại 3 chấu tròn vo bọc da, tích hợp nhiều phím chức năng hỗ trợ người lái trong đó có lẫy chuyển số thể thao phía sau. Cụm điều khiển có sự xuất hiện của 2 núm xoay thiết kế khá tinh tế và những nút bấm xung quanh. Có thể dễ dàng nhận ra, phiên bản thể thao được trang trí chất liệu màu đen có thể là carbon trong khi bản tiêu chuẩn dùng kim loại với các hoa văn bắt mắt. Phiên bản tiêu chuẩn cũng sở hữu vô-lăng thiết kế lạ mắt và sở hữu hệ thống đèn viền nội thất sang trọng.

Giống như đã nói ở trên, Genesis vẫn đang giữ bí mật phần lớn các thông số kỹ thuật trong đó có động cơ được sử dụng.

Tuy nhiên nhiều khả năng, GV70 sẽ được chia sẻ từ GV80 bao gồm động cơ tiêu chuẩn 2,5 lít bốn xi-lanh và 3,5 lít sáu xi-lanh tùy chọn.

Genesis sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết trong tương lai gần trong đó có giá bán, các phiên bản và thời gian được bán ra. Tuy nhiên trước mắt, chúng ta sẽ chờ đợi một sự kiện giới thiệu được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc giống tất cả những mẫu xe khác của thương hiệu này.