Tay chơi Việt "biến hoá" Ford Ranger thành Mercedes-Benz X-Class cực lạ

Chỉ với một vài thay đổi nhỏ, chiếc Ford Ranger của một tay chơi Nam Định đã sở hữu dáng vẻ chẳng thua kém mẫu bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class.
Mới đây, trên diễn đàn của hội những người chơi xe bán tải tại Việt Nam đã xuất hiện những hình ảnh về một chiếc Ford Ranger độ phong cách Mercedes-Benz X-Class cực hấp dẫn và đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các anh em mê xe cả nước. Được biết, chiếc Ford Ranger đặc biệt này thuộc sở hữu của một tay chơi xe người Nam Định.

Theo đó, để có thể "biến đổi" chiếc Ford Ranger sang phong cách Mercedes-Benz X-Class chủ nhân của chiếc xe đã thực hiện một số nâng cấp ở ngoại thất xe như thay thế mặt ca-lăng có logo thương hiệu Mercedes-Benz.

Toàn bộ khu vực cản dưới, mặt ca-lăng và nắp ca-pô xe đều được dán kèm sơn một màu đen tương phản trên tổng thể ngoại thất màu hồng cá tính.
Tiếp tới, chiếc Ford Ranger này còn được chủ nhân dán bộ tem với dòng chữ Mercedes-Benz ở phía thân thùng sau. Còn đối với khu vực đuôi xe, logo thương hiệu Ford đã được dán che lại và thêm bộ tem Performance 4Matic.

Ngoài những thay đổi đó, chiếc Ford Ranger độ phong cách Mercedes-Benz X-Class trong bài cũng được chủ nhân độ thêm nhiều trang bị như mâm xe mới, cản trước, đèn pha và ốp thùng cản sau.

Đặc biệt, điểm gây sự chú ý trên chiếc xe này còn tới từ “bộ cánh” ngoại thất được dán màu hồng cá tính, điều ít thấy trên các mẫu xe bán tải tại Việt Nam.
Có thể nói, tuy những thay đổi trên chiếc Ford Ranger độ phong cách Mercedes-Benz X-Class này không thực sự nhiều nhưng chỉ cần nhiêu đó cũng đủ để khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn.