Bentley Fpying Spur V8 2021 ra mắt, khi nào "Cập Bến" Việt Nam ?

Bentley Flying Spur V8 2021 vừa chính thức được giới thiệu ra thị trường với động cơ V8 4.0L tăng áp kép sản sinh công suất 542 mã lực, trọng lượng không tải nhẹ hơn 100kg so với bản W12.
Bentley Fpying Spur V8 2021 về việt nam

Bentley cho biết Flying Spur V8 2021 "xe dành cho người Giàu thích lái"

Nhà sản xuất ôtô đến từ Anh Quốc nhận thấy rằng ngày càng có nhiều chủ sở hữu Flying Spur chọn tự lái thay vì có tài xế riêng. Bentley cho biết Flying Spur V8 mới sẽ là mẫu xe dành cho những người giàu có thích ngồi sau tay lái thay vì ngồi ở hàng ghế sau.
Bentley Fpying Spur V8 2021 về việt nam

Sức mạnh khủng khiếp tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong 4,0 giây

Động cơ trên phiên bản này là loại V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít khá quen thuộc của Bentley, sản sinh công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Động cơ này đủ để đưa chiếc sedan sang trọng này tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 4,0 giây và tốc độ tối đa là 318 km/h. Để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, động cơ này cũng sẽ có tính năng ngừng hoạt động một số xi lanh khi động cơ chịu tải nhẹ.
So với mô hình W12, Flying Spur V8 có trọng lượng nhẹ hơn 100 kg. Bentley cho biết điều này góp phần mang lại cảm giác nhanh nhẹn hơn sau tay lái. Một nâng cấp khác có sẵn là hệ thống Bentley Dynamic Ride sử dụng công nghệ chống lật chủ động bằng điện. Flying Spur V8 được trang bị tiêu chuẩn với la-zăng 20 inch, 10 chấu.

Sức mạnh của siêu xe thể thao kết với sự sang trọng truyền thống nhà Bentley

Bên trong, Flying Spur V8 có mức độ sang trọng quen thuộc của hầu hết những chiếc Bentley khác. Trang trí bằng gỗ Óc chó Crown Cut là tiêu chuẩn, nhưng người mua cũng có thể chọn từ bảy loại vân gỗ khác hoặc sợi carbon có độ bóng cao. Màn hình thông tin giải trí xoay cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn.
Ở phía sau, khách hàng có thể chỉ định hai ghế hoặc một băng dài có khả năng chứa 3 người ngồi. Nếu bỏ thêm tiền, khách hàng cũng có thể nhận được một hộp làm mát đồ uống tùy chọn có khả năng để vừa hai chai sâm-panh cho phía sau.

Bentley hiện đã nhận đơn đặt hàng cho Flying Spur V8 2021.

Việc giao hàng cho Vương quốc Anh và Châu Âu bắt đầu trước cuối năm nay và các quốc gia khác sẽ giao hàng vào năm 2021.