Ngày nay, phong cách thiết kế một màn hình nhỏ gọn tại khoang sau với đa chức năng như điều khiển vị trí ghế hay điều hòa đang dần trở thành yếu tố thiết yếu trên một chiếc sedan hạng sang. Tuy nhiên với Bentley Flying Spur, mọi thứ còn vượt xa hơn những điều đó.

Với tên gọi Touch Screen Remote (TSR), tạm dịch là Màn hình cảm ứng di động, thiết bị này trên Bentley Flying Spur chỉ nhỏ gọn với kích thước 5-inch nhưng luôn mang tới cho bạn nhiều nhất sự tiện lợi.

Bentley Flying Spur

Theo nhà sản xuất xe hơi Anh Quốc, TSR tạo cho hành khách ngồi hàng ghế ông chủ một đặc quyền chưa từng có khi dễ dàng điều khiển một loạt các tính năng trên mẫu xe hạng sang Bentley Flying Spur

Ngoài ra, cụm màn hình này còn tạo hiệu ứng thẩm mỹ rất sang trọng nhờ về mặt kim loại bóng, kết hợp cùng kiểu họa tiết kim cương.
Bentley Flying Spur 2020
Với độ phân giải chuẩn HD (1280 x 720), TSR được gắn vào khu vực điều khiển trung tâm của hàng ghế sau nhờ các nam châm. Khi muốn tháo rời cụm màn hình, người dùng chỉ cần thao tác với một nút chạm cảm ứng. Bên trọng màn hình này là một bộ xử lí 4 nhân và thanh RAM 1GB. Cấu hình này còn bao gồm một gia tốc kế ba trục, bộ cảm biến tiệm cận, bộ phận phản hồi xúc giác và phần pin lithium-polymer 3200 mAh.

Vậy những chức năng trên TSR ở Bentley Flying Spur là gì?

Với một thiết bị nhỏ gọn trong lòng bàn tay, bạn có thể điều chỉnh 14 vị trí, hướng của ghế ngồi và tựa lưng, hệ thống sưởi và thông gió trên ghế, 5 chế độ mát-xa, sưởi bệ tì tay, điều chỉnh toàn bộ hệ thống điều hòa, hệ thống ánh sáng của khoang cabin, cửa sổ trời toàn cảnh, rèm chắn nắng hai bên và phía sau hay hệ thống âm thanh Naim 2200W với 18 loa.
Bentley Flying Spur
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt trên hệ thống Ánh sáng theo tâm trạng (Mood Lighting) với các màu sắc và cường độ khác nhau.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi các cài đặt trên hệ thống Ánh sáng theo tâm trạng (Mood Lighting) với các màu sắc và cường độ khác nhau.
Tuy nhiên, điểm độc đáo trên TSR đến từ việc bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các thông tin như vận tốc di chuyển, thông tin của hành trình, nhiệt độ ngoài trời, hay bản đồ định vị – các dữ liệu thường đường kiểm soát bởi người lái. Thú vị hơn, bạn còn có thể điều khiển trạng thái của logo chữ B có cánh trên mui xe như đoạn video dưới đây.