Aston Martin Vantage hóa "xế cưng" của Batman với phiên bản đặc biệt Dark Knight với giá trước thuế chỉ 3,7 tỷ VNĐ

Aston Martin Vantage
Aston Martin Vantage vừa có thêm phiên bản Dark Knight Edition với tạo hình gợi cảm hơn đáng kể so với Vantage thông thường với giá từ 3,78 tỷ VNĐ (giá chưa bao gồm thuế, phí).

Làm nên sự quyến rũ tuyệt vời của Aston Martin Vantage Dark Knight Edition là gói ngoại thất Exterior Black Pack, sơn đen mờ nhiều chi tiết của xe gồm lưới tản nhiệt phía trước, khung viền cửa sổ, ống xả tứ và lưới tản nhiệt nhỏ hai bên

Aston Martin Vantage
Trong khi đó, vỏ gương chiếu hậu ngoài, bộ khuếch tán phía sau, cánh gió khí động học và mái xe được sơn đen bóng, tạo cảm giác tương phản nhẹ nhàng mà thú vị.
Aston Martin Vantage

Khách hàng của Vantage Dark Knight có thể mua thêm tùy chọn các cánh gió trước sau bằng sợi carbon và phanh carbon-gốm. Siêu xe mạnh mẽ "cưỡi" trên các mâm đúc 20 inch cũng sơn đen.

Aston Martin Vantage

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin Vantage Dark Knight Edition vẫn là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 496 mã lực và mô-men xoắn cực đại 685Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3,6 giây trước khi cán tốc độ tối đa 314 km/h.

Đối với nội thất, khoang cabin của siêu xe Anh Quốc được bọc trong da Caithness và Alcantara, tạo sự thoải mái và êm ái đáng mơ ước. Tại Malaysia, Vantage Dark Knight Edition có giá bán từ 678.000 RM (~ 3,78 tỷ VNĐ) chưa gồm thuế, phí